KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN TAM GIANG

khu đô thị hải quân 0001

  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2

ĐÔN ĐỐC TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI KHU CÔNG NGHIỆP VSIP II

ĐÔN ĐỐC TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI DỰ ÁN KCN, THƯƠNG MẠI và DỊCH VỤ VSIP II

“ Dự án KCN VSIP Bắc Ninh II do Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh làm chủ đầu tư có diện tích hơn 273ha thuộc các xã: Tam Giang, Yên Phụ, Hòa Tiến và thị trấn Chờ với tổng vốn gần 2.360 tỷ đồng. Đây là KCN thương mại và dịch vụ có vị trí thuận lợi, hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ với cảng biển, sân bay và các KCN lớn của miền Bắc. Theo định hướng quy hoạch phát triển công nghiệp của tỉnh, KCN VSIP Bắc Ninh II sẽ là KCN với các loại hình công nghiệp sạch và công nghệ cao.

Hiện nay, Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh đang hoàn thiện hồ sơ để trình cơ quan thầm quyền ra Quyết định thành lập KCN VSIP Bắc Ninh II. Đồng thời, lập Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 gửi Sở Xây dựng thẩm định; tiến hành đo đạc, lập bản đồ địa hình phục vụ công tác lập hồ sơ thu hồi đất và dự kiến tiến độ đầu tư hạ tầng trong 5 năm theo Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Trên cơ sở rà soát quy trình thực hiện, kiểm đếm những vướng mắc cùng hướng giải quyết của Công ty VSIP Bắc Ninh và các Sở, ngành liên quan, phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh giao Ban Quản lý các KCN hướng dẫn chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ trình cơ quan có thẩm quyền ra Quyết định thành lập KCN VSIP Bắc Ninh II. nguồn: http://bacninh.gov.vn

PHỐI CẢNH DỰ ÁN

Theo đó cụm Khu Công Nghiệp Yên Phong II-C sẽ sớm đi vào triển khai trong năm nay. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu nhà ở phục vụ cho cán bộ công nhân viên nước ngoài cũng như trong nước sẽ tăng lên rất nhanh trong thời gian tới. Công ty CP đầu tư phát triển hạ tầng Hải Quân tiên phong đi đầu phát triển Khu Đô Thị Hải Quân – Tam Giang gồm khu nhà ở phân lô liền kề, biệt thự và các công trình công cộng như: Nhà Văn Hóa, Chợ Tam Giang, Khu Trường Học, khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm thể dục thể thao....

Được thiết kế với tổng diện tích 9,6ha với 363 lô trong đó có 14 lô Biệt Thự và 349 lô liền kề. Dự án Khu Đô Thị Hải Quân – Tam Giang theo quy hoạch một mặt nằm ngay sát khu công nghiệp Yên Phong II và khu dân sinh làng Đông, Xã Tam Giang. Theo thiết kế thì Khu Đô Thị Hải Quân – Tam Giang có nhà trẻ, trường học liên cấp, nhà văn hóa, khu thể dục thể thao trong khuôn viên của khu đô thị. Khu Đô Thị Hải Quân – Tam Giang là sự kết hợp giữa mô hình nhà phố và thương mại, vừa an cư lập nghiệp vừa có thể kinh doanh sinh lời.

Với lợi thế tiên phong trong việc xây dựng hạ tầng Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang có tiềm năng tăng giá và khả năng sinh lời cực kỳ cao. Các khách hàng đầu tư có cơ hội lựa chọn những lô đẹp nhất dự án mà giá hiện đang ở mức thấp nhất, tương lai sẽ thanh khoản cao cũng như kinh doanh thuận tiện.

phân lô dự án khu đô thị hải quân

 
CAM KẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
  • Cam kết bán giá gốc chủ đầu tư.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
  • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ thủ tục nhanh nhất.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm lô phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ thăm quan, tư vấn khách hàng tại dự án tận tình chu đáo nhất.
  • Quý khách hãy đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
LIÊN HỆ
Đăng Ký Nhận Báo Giá
Họ và tên *
Số điện thoại *
VIDEO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN

 

Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Đăng Ký Nhận Báo Giá
Họ và tên *
Số điện thoại *
+
Hotline