KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN TAM GIANG

khu đô thị hải quân 0001

  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2

KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU HẢI QUÂN - TAM GIANG

Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang là một phần của dự án Khu công nghiệp – đô thị Yên Phong II C, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh. Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang được dự kiến có quy mô của đô thị thu nhỏ, dân số khoảng 1.100 người. Với tổng diện tích 9.6 ha sau khi hoàn thành Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang sẽ tạo ra cho toàn bộ cư dân một không gian sống trong lành và thực sự trở thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho cư dân sau một ngày lao động miệt mài.

PHỐI CẢNH DỰ ÁN

Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang có 3 công viên cây xanh kết hợp khu vui chơi giải trí lên đến 11.000m2 phân bố đều cả khu đô thị. Cư dân sống trong khu đô thị Hải Quân – Tam Giang sẽ được tận hưởng những không gian xanh mát của thiên nhiên tạo cảm giác thư thái, dễ chịu và chứa đựng một sức sống mới của một khu đô thị kiểu mẫu, năng động. Đặc biệt khu đô thị Hải Quân – Tam Giang được phát triển là khu đô thị vùng lõi của xã Tam Giang, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh khi lần đầu tiên có nhà công năng sử dụng cho sinh hoạt chung của xã Tam Giang, cùng khu chợ quy hoạch chung cho cư dân trong xã Tam Giang với tổng diện tích lên đến 5.300m2.

Được thiết kế với nhiều tâm huyết từ chủ đầu tư Hải Quân đã mang đến một luồng gió mới vào trong phát triển đô thị và đặc biệt là khu đô thị Hải Quân – Tam Giang được thiết kế tiện ích đồng bộ và khép kín, mật độ đất xây dựng nhà ở chỉ chiếm 35% tổng quỹ đất là khu đô thị mật độ thấp nhất tỉnh Bắc Ninh. Cư dân sống trong khu đô thị Hải Quân – Tam Giang sẽ được thừa hưởng tiện ích như trung tâm thương mại sầm uất nhất trong lòng khu đô thị, cùng với hệ thống trường học của xã Tam Giang, nhà sinh hoạt cộng đồng chung cho cư dân khu đô thị Hải Quân – Tam Giang, hệ thống bãi đỗ xe thông minh và khuôn viên cây xanh nằn ngay sát TTTM mang đến sự tiện lợi cho cư dân.

 
CAM KẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
  • Cam kết bán giá gốc chủ đầu tư.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
  • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ thủ tục nhanh nhất.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm lô phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ thăm quan, tư vấn khách hàng tại dự án tận tình chu đáo nhất.
  • Quý khách hãy đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
LIÊN HỆ
Đăng Ký Nhận Báo Giá
Họ và tên *
Số điện thoại *
VIDEO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN

 

Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Đăng Ký Nhận Báo Giá
Họ và tên *
Số điện thoại *
+
Hotline