KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN TAM GIANG

khu đô thị hải quân 0001

  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2

KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN TAM GIANG SỨC HÚT ĐẦU TƯ

Bắc Ninh từ thủ phủ của lễ hội, đồ kỹ nghệ, trong 10 năm vừa qua, Bắc Ninh đã trở thành "cái nôi" thu hút dòng vốn đầu tư vào các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao… trên cả nước. Yên Phong với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp lớn và đặc biệt là sự đầu tư của tập đoàn Samsung đã trở thành nhân tố xúc tác thúc đấy sự trỗi dậy mạnh mẽ của miền đất Quan họ, thúc đẩy giá nhà đất tại các Khu Công Nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh tăng vọt và trở lên “sôi động” hơn bao giờ hết.

fdi bắc ninh

Từ mốc 2016 đến hiện tại, chu kỳ tăng trưởng bình quân giá của tất cả các phân khúc bất động sản Yên Phong, Bắc Ninh được ghi nhận từ 200 – 250%/năm. Có những mảnh đất 80 – 90m2 từ trước năm 2016 có mức giá chưa đến 7 – 8 triệu đồng/m2, chỉ sau gần 2 năm đã có mức giá gấp đôi lên tới 13 – 14 triệu đồng/m2. Thậm chí có những dự án ở vị trí trung tâm Yên Phong nói riêng và Bắc Ninh nói chung với hạ tầng hoàn thiện, gần sát các trung tâm dịch vụ giải trí có thể đạt mức tăng gấp 3 đến 3,5 lần so với thời điểm mở bán 2 năm trước đó.

Dù tăng trưởng khá mạnh trong suốt thời gian vừa qua, tuy nhiên, nhìn chung mức giá đầu tư vào bất động sản Bắc Ninh thực sự vẫn chưa quá cao và mới ở chu kỳ đầu tăng giá khi công nghiệp, công nghệ cao vẫn tiếp tục được phát triển, thu nhập bình quân đầu người tại địa phương vẫn đang được gia tăng mạnh mẽ. Không những vậy, khi Bắc Ninh đang định hướng phấn đấu phát triển để trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022, các chính sách mở rộng ưu đãi cho phát triển hạ tầng xã hội sẽ là đòn bẩy không nhỏ để tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh nhạy tham gia vào thị trường.

 thị loại 1

Tại huyện Yên Phong sự phát triển của các khu công nghiệp tập trung, cụm công nghiệp làng nghề đã dần đã dẫn đến tình trạng gia tăng dân số cơ học tại một số xã tỷ lệ công nhận tạm trú còn đông gấp đôi dân số địa phương. Cùng với tốc độ tăng nhanh của nguồn nhân lực sẽ kéo theo đó là nhu cầu nhà ở, mua sắm các tiện ích đi kèm…

Vì vậy nhu cầu về nhà ở là rất lớn để đáp ứng cho nhu cầu về nhà ở của người dân địa phương công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Hải Quân đã đầu tư xây dự dự án, xây dựng Khu đô thị Hải Quân Tam Giang, xã Tam Giang, huyện Yên Phong. Đây là dự án có quy mô 9,6ha được thiết kế đồng bộ với kiến trúc hiện đại đầy đủ tiện ích.

phân lô dự án khu đô thị hải quân

Với mong muốn đem lại không gian sống lý tưởng cho người dân trên địa bàn công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Hải Quân đã đẩy nhanh tiến độ dự án khu đô thị Hải Quân Tam Giang, xã Tam Giang, huyện Yên Phong. Việc thực hiện dự án khu đô thị Hải Quân Tam Giang có vai trò rất quan trọng cho việc đáp ứng nhu cầu về nhà ở đang tăng của người dân trong vùng, không chỉ tạo điểm nhất về cảnh quan môi trường, thay đổi diện mạo nông thôn việc đầu tự án Khu đô thị Hải Quân Tam Giang còn huy động được nhiều nhà đầu tư, qua đó tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương góp phần phát triển kinh tế xã hội và nâng cao mức sống cho người dân.

012

Đến nay việc san lấp mặt bằng Khu đô thị Hải Quân Tam Giang đã xong công ty đang tập trung thi công hệ thống thoát nước, đường giao thông nội bộ và trồng cây xanh quanh dự án để thành lập khu đô thị đâu tiên tại xã tam giang có kiến trúc và quy hoạch tổng thể. Việc đẩy nhanh tiến độ thi công Khu đô thị Hải Quân Tam Giang đã được sự ghi nhận đánh giá cao của Chủ Đầu Tư và đông đảo người dân địa phương.

Ông CHU VĂN KHIẾT phó chủ tịch UBND xã Tam Giang phát biểu “đây là dự án đầu tiên của xã Tam Giang, về phía chúng tôi rất kỳ vọng về dự dán khu đô thị Hải Quân Tam Giang và mong muốn đơn vị thi công đẩy nhanh hơn nữa tiến độ xây dựng hạ tầng và cơ sở kỹ thuật hoàn thiện để sớm đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu của người dân tại địa phương.”

phát biểu BTV khu đô thị hải quân tam giang

Với vị trí vàng Khu đô thị Hải Quân Tam Giang tập hợp đủ các yếu tố như cạnh sông Cầu có bến Như Nguyệt nổi tiếng trong lịch sử với vị trướng LÝ THƯỜNG KIỆT. Khu đô thị Hải Quân Tam Giang nằm về phía tây bắc của thị trấn Chờ cách 2km là trung tâm văn hóa và hành chính của Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh rất thuận tiện cho cư dân di chuyển qua trung tâm cũng như đến thị xã Từ Sơn hay qua bên sông Bắc Giang. Thứ 3 Khu đô thị Hải Quân Tam Giang cạnh các quốc lộ lớn với vị trí giao thông thuận tiện như quốc lộ 18A nối Sân Bay Quốc Tế Nội Bài – Bắc Ninh từ khu đô thị đến sân bay chỉ mất 20p, kế giáp dự án Khu đô thị Hải Quân Tam Giang là đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên chỉ cách dự án 500m.

 

Khu Đô Thị Hải Quân Tam Giang có tổng diện tích lên đến 9,6ha thiết kế với 14 Lô Biệt Thự và 361 Lô Liền Kề đa dạng về các loại diện tích từ: 90m2 – 308m2. Khu Đô Thị Hải Quân – Tam Giang có kết cấu đồng bộ, hiện đại gồm các khu nhà ở, trong đó có đầy đủ các yếu tố về quy mô, tiện ích, hệ thống giáo dục cao cấp, công trình cộng đồng, công viên cùng khuôn viên xanh trong lành, khu thể thao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại sầm uất…

Điều đặc biệt khi Khu đô thị Hải Quân Tam Giang có tiềm năng tăng giá rất lớn khi là khu đô thị đầu tiên tại xã Tam Giang đi trước đón đầu cụm khu công nghiệp Yên Phong II-C của huyện Yên Phong. Khu đô thị Hải Quân Tam Giang nằm ngay cạnh khu công nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống và làm việc hay là có thể thuận lợi cho buôn bán. Với việc tăng dân số cơ học ở các cụm khu công nghiệp sẽ dẫn đến nhu cầu sinh hoạt tăng cao dẫn đến nhu cầu nhà ở của người dân tăng lên sẽ tạo tiền đề cho giá cơ sở nhà đất quanh khu công nghiệp tăng cao. Khu đô thị Hải Quân Tam Giang hiện tại đang mở bán đợt đầu những lô đẹp nhất và giá cả có thể nói là rẻ nhất. Trong tương lai sắp tới khi cụm khu công nghiệp Yên Phong II-C triển khai chắc chắn giá nhà đất tại đây sẽ còn tăng liên tục thậm chí là gấp nhiều lần bây giờ.

giới thiệu dự án khu đô thị hải quân

 
CAM KẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
  • Cam kết bán giá gốc chủ đầu tư.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
  • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ thủ tục nhanh nhất.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm lô phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ thăm quan, tư vấn khách hàng tại dự án tận tình chu đáo nhất.
  • Quý khách hãy đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
LIÊN HỆ
Đăng Ký Nhận Báo Giá
Họ và tên *
Số điện thoại *
VIDEO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN

 

Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Đăng Ký Nhận Báo Giá
Họ và tên *
Số điện thoại *
+
Hotline