KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN TAM GIANG

khu đô thị hải quân 0001

  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2

SỨC HÚT ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN TAM GIANG

Là một thành phố trẻ, với vị trí chiến lược, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 35 km kết nối bằng tuyến cao tốc chạy thẳng, Bắc Ninh được biết đến như một điểm đầu tư tiềm năng, hấp dẫn nhờ tốc độ phát triển kinh tế bình quân trên 10 %/năm đứng tốp dẫn đầu của cả nước. Việc đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cộng với việc phát triển công nghiệp hơn 10 năm qua tạo đà cho việc phát triển hạ tầng xã hội và các khu đô thị.

Từ thủ phủ của lễ hội, đồ kỹ nghệ, trong 10 năm vừa qua, Bắc Ninh đã trở thành "cái nôi" thu hút dòng vốn đầu tư vào các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao… trên cả nước. Với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp lớn đã trở thành nhân tố xúc tác thúc đấy sự trỗi dậy mạnh mẽ của miền đất Quan họ, thúc đẩy giá nhà đất tại các Khu Công Nghiệp Bắc Ninh tăng vọt và trở lên “sôi động” hơn bao giờ hết.

Cùng với tốc độ tăng nhanh của nguồn nhân lực sẽ kéo theo đó là nhu cầu nhà ở, mua sắm các tiện ích đi kèm…dẫn đến mức tăng giá đất quanh khu công nghiệp cực kỳ nhanh. Nắm bắt được cơ hội trước khi có khu công nghiệp Yên Phòng II triển khai Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Hải Quân đã đi tắt đón đầu để xây dự Khu Đô Thị Hải Quân – Tam Giang. 

Khu Đô Thị Hải Quân – Tam Giang có tổng diện tích lên đến 9,6ha thiết kế với 14 Lô Biệt Thự và 349 Lô Liền Kề đa dạng về các loại diện tich từ: 90m2 – 308m2. Khu Đô Thị Hải Quân – Tam Giang có kết cấu đồng bộ, hiện đại gồm các khu nhà ở, trong đó có đầy đủ các yếu tố về quy mô, tiện ích, hệ thống giáo dục cao cấp, công trình cộng đồng, công viên cùng khuôn viên xanh trong lành, khu thể thao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại sầm uất… 

 
CAM KẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
  • Cam kết bán giá gốc chủ đầu tư.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
  • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ thủ tục nhanh nhất.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm lô phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ thăm quan, tư vấn khách hàng tại dự án tận tình chu đáo nhất.
  • Quý khách hãy đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
LIÊN HỆ
Đăng Ký Nhận Báo Giá
Họ và tên *
Số điện thoại *
VIDEO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN

 

Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Đăng Ký Nhận Báo Giá
Họ và tên *
Số điện thoại *
+
Hotline