KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN TAM GIANG

khu đô thị hải quân 0001

  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2

Tiềm Năng Tăng Giá KĐT Hải Quân Tam Giang

Khu Đô Thị Hải Quân Tam Giang được quy hoạch nằm trong cụm khu công nghiệp yên phong 2c tại Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh với quy hoach 220ha. Bắc Ninh được xem là “thỏi nam châm của Bắc Bộ” đứng thứ hai cả nước về thu hút vốn đầu tư FDI, đưa kinh tế của tỉnh phát triển vượt bậc. Định hướng của TP Bắc Ninh sẽ dịch chuyển từ đô thị chú trọng phát triển công nghiệp thành đô thị dịch vụ, thương mại hướng đến phát triển đô thị sinh thái, đô thị thông minh trong tương lai, góp phần xây dựng một đô thị đáng sống như Khu Đô Thị Hải Quân Tam Giang.

Tính đến hết tháng 8/2018, Bắc Ninh có tới 1.260 dự án FDI với tổng vốn đầu tư sau điều chỉnh lên tới 16,5 USD. Trong đó, có nhiều dự án đã và đang triển triển khai đến từ các tập đoàn lớn hàng đầu trong khu vực và thế giới như Canon (Nhật Bản), Hong Hai (Đài Loan), Microsoft (Hoa Kỳ), Samsung (Hàn Quốc), ORION (Hàn Quốc)…

Ghi nhận thực tế cho thấy, trong 5 năm vừa qua, đặc biệt kể từ đầu 2016 với hạt nhân là nhà máy Samsung đã tạo ra những sự đột biến trong xu hướng dịch chuyển dòng tiền đầu tư vào các dự án chung cư thương mại, chung cư dịch vụ, căn hộ khách sạn, đặc biệt là đất nền đã liên tục tạo ra những đợt sóng về giá và thanh khoản.

Điểm đặc biệt, không giống với nhiều tỉnh thành khác khi sự sôi động chỉ xuất hiện ở các huyện thị trung tâm, Bắc Ninh phát triển đa dạng, tăng đều trong toàn bộ các khu vực trong tỉnh và có những nơi mức giá tăng trưởng liên tục, tạo ra những bất ngờ với cả người dân và giới đầu tư. Chẳng hạn như tại khu vực Yên Phong, nhiều dự án đất tại khu thị trấn Chờ và quanh nhà máy SamSung hiện nay đã lên tới 20 - 35 triệu đồng/m2 tùy vị trí và cứ có người rao bán là có người tranh nhau mua.

Hưởng lợi từ những quy hoạch chuẩn từ cấp thành phố đến cấp địa phương, Khu Đô Thị Hải Quân Tam Giang đi tắt đón đầu trở thành địa phương có quy hoạch đồng bộ, bài bản theo hướng hiện đại… Những khu vực xung quanh ngay sát thị trấn Chờ như tại Xã Tam Giang, Yên Phong cũng từ 11 - 18 triệu đồng/m2 vị trí đẹp. “Gần đây, nhiều “đại gia” Hà Nội “đổ” về đây hỏi mua đất.

Khu Đô Thị Hải Quân - Tam Giang đang là khu đô thị đón đầu siêu dự án Khu Công Nghiệp Yên Phong II đây là thời điểm lý tưởng để tận dụng tối đa chi phí cơ hội khi đầu tư và tăng giá trong tương lai gần của dự án. Theo quy hoặch Bắc Ninh sẽ là thành phố trực thuộc Trung Ương trong năm 2022 nên chắc chắn tiềm năng tăng giá bất động sản Khu Đô Thị Hải Quân - Tam Giang của Bắc Ninh sẽ còn tăng liên tục.

Khu Đô Thị Hải Quân - Tam Giang có kết cấu đồng bộ, hiện đại gồm các khu nhà ở, trong đó có đầy đủ các yếu tố về quy mô, tiện ích, môi trường sinh thái, công trình cộng đồng, khu vui chơi giải trí, có trường học liên cấp, ủy ban nhân dân và khu vui chơi thể thao cho cư dân.… Khu Đô Thị Hải Quân - Tam Giang  sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại bậc nhất Yên Phong.

 
CAM KẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
  • Cam kết bán giá gốc chủ đầu tư.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
  • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ thủ tục nhanh nhất.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm lô phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ thăm quan, tư vấn khách hàng tại dự án tận tình chu đáo nhất.
  • Quý khách hãy đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
LIÊN HỆ
Đăng Ký Nhận Báo Giá
Họ và tên *
Số điện thoại *
VIDEO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN

 

Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Đăng Ký Nhận Báo Giá
Họ và tên *
Số điện thoại *
+
Hotline