KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN TAM GIANG

khu đô thị hải quân 0001

  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2

KHU CÔNG NHIỆP VSIP BẮC NINH II TRIỂN KHAI

Dự án đầu tư xây dựng kinh doanh phát triển kết cấu hạ tầng Khu Công Nghiệp, thương mại và dịch vụ VSIP BẮC NINH II

Mục tiêu và quy mô dự án: đầu tư xây dựng kinh doanh, phát triển và vận hành quản lý kết cấu hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp VSIP BẮC NINH II: công trình kết cấu hạ tầng và các dịch vụ đi kèm bao gồm: Cho thuê đất đã có cơ sở hạ tầng, công trình xây dựng trong khu công nghiệp, xây dựng nhà xưởng để bán, cho thuê cung cấp các dịch vụ khác có liên quan với quy mô khoảng 273,22ha.

Khu công nghiệp VSIP BẮC NINH II, tỉnh bắc ninh thộc địa phận xã: Tam Giang, Yên Phụ, Hòa Tiến và thị trấn chờ Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.

Vốn đầu tư dự án: 2.358.781.522.326 đồng.

Trong đó vốn tự có từ chủ đầu tư là: 471.756.304.465 đồng ( chiếm 20% tổng vốn đầu tư )

Vốn vay: 340.500.000.000 đồng

Vốn huy động khác 1.546.525.217.861 được huy động từ nguồn lợi nhuận tái đầu tư từ hai dự án kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp. Thời gian dự án là 50 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận tái đầu tư.

Tiến độ dự án dự kiến chia làm 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Quy mô 85ha

Bồi thường giải phóng măt bằng, khởi công dự án ( dự kiến  quý II/2019 )xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, nhà máy cấp nước, nhà máy xử lý nước thải ....đưa vào khai thác vận hành thu hút các nhà đầu tư thứ cấp vào khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh II.

Giai đoạn 2: Quy mô 84ha

Bồi thường giải phóng mặt bằng, xây dựng đồng bộ các hệ thống hạ tầng kỹ thuật để đưa vào khai thác vận hành, thu hút các nhà đâu tư thứ cấp đầu tư vào khu côn nghiệp.

Giai đoạn 3: Quy mô 104,22ha

Hoàn thành toàn bộ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng xây dựng đồng bộ các hệ thống hạ tầng kỹ thuật, tập trung phát triển cảnh quan cây xanh.

Như vậy từ các thông tin trên có thể thấy dự án cụm khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh II sẽ sớm triển khai đi vào hoạt động sớm để cùng tỉnh Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc Trung Ương năm 2022.

vsip 2

Theo kinh nghiệm thống kê có thể cho thấy khi các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp đi vào hoạt động thì dân số trong địa bàn sẽ tăng lên nhanh chóng hay còn gọi là tăng dân số cơ học. Đồng nghĩa với việc làm và dịch vụ nhà ở, ăn uống được tăng cao để phục vụ cán bộ công nhân viên các khu công nghiệp.

Hiện tại trong xã Tam Giang và thị trấn Chờ huyện Yên Phong các quỹ đất dành cho khu đô thị không có nhiều sẽ dấn đến sự thiếu hụt nguồn cung ứng bất động sản cho cư dân mới.

Bắc Ninh hiện có hơn 15 khu công nghiệp trong tỉnh đã đi vào hoạt động, thị trường bất động sản các khu vực này tăng nhanh chóng có thể gía gấp đôi sau khi các khu công nghiệp đi vào hoạt động.

nh quy hoạch file nhỏ

Nắm bắt được nhu cầu trong tương lai công ty đầu tư và phát triển hạ tầng Hải Quân cùng Công Ty TNHH Ami Kinh Bắc đã đồng góp vốn đầu tư xây dựng khu đô thị Hải Quân – Tam Giang là dự án khu đô thị duy nhất tại xã Tam Giang. Theo dự kiến đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu cho xã Tam Giang nhằm phục vụ cho cư dân trong xã cũng như cung ứng cho thị trường bất động sản trong tương lai khi các nhà máy đi vào hoạt động.

Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang hiện đang thi công dự án với tổng diện tích lên đến 12,5ha được quy hoạch làm 2 khu. Khu 1 được chia làm 375 lô liền kề biệt thự và công viên cây xanh, khu phức hợp trong tâm thương mại cùng nhà cộng đồng. Khu 2 được chia làm khu thể dục thể thao, trường học, chợ dân sinh và các công trình công sở của xã Tam Giang.

cổng chào khu đô thị hải quân

Hiện tại Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang đã hoàn thiện san lấp hạ tầng cùng hệ thống cống ngầm đường đi cùng hệ thống điện, cây xanh... dự kiến đến tháng 4/2019 sẽ hoàn thiện toàn bộ hạ tầng của khu đô thị Hải Quân – Tam Giang.

Nằm ngay cạnh 2 mặt tiếp giáp trực tiếp với khu công nghiệp VSIP II Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang có lợi thế khi thuận tiện di chuyển cho các cán bộ công nhân viên trong khu công nghiệp. Thuận lơi cho buôn bán, kinh doanh các mặt hàng khi có 2 mặt khu đô thị tiếp xúc với khu dân cư lâu đời của xã Tam Giang. Nằm cách khu di tích lịch sử quốc gia đền thời Lý Thường Kiệt cách 400m Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang sẽ thuận lợi cho cư dân trong tương lai đi lễ chùa vào các dịp tết, đầu tháng..

Tiềm năng tăng giá cao khi đầu tư vào Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang khi hiện tại với mức giá 12 triệu/m2 cho các lô Liền Kề và 10,5 triệu/m2 cho các lô Biệt Thự sẽ có tiềm năng tăng giá cao lên đến 20trieu/m2 khi khu công nghiệp VSIP II hoàn thiện giai đoạn I cùng với sự thanh khoản cao chắc chắn Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang sẽ là lựa chọn số 1 và là duy nhất cho khách hàng.

kỹ thuật kdt hai quân

 
CAM KẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
  • Cam kết bán giá gốc chủ đầu tư.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
  • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ thủ tục nhanh nhất.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm lô phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ thăm quan, tư vấn khách hàng tại dự án tận tình chu đáo nhất.
  • Quý khách hãy đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
LIÊN HỆ
Đăng Ký Nhận Báo Giá
Họ và tên *
Số điện thoại *
VIDEO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN

 

Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Đăng Ký Nhận Báo Giá
Họ và tên *
Số điện thoại *
+
Hotline